Việt Nam là quốc gia đang trên đà phát triển về nhiều mặt. Ở hầu hết các tỉnh thành, những nơi đông dân cư, các công trình xây dựng mọc lên ngày càng nhiều. Điển hình như các chung cư cao tầng, trường học, bệnh viện, nhà xưởng và nhiều công trình khác. Qua từng năm, nhiều công trình xây dựng cũ đã và đang trong tình trạng xuống cấp hoặc không đáp ứng được nhu cầu hiện tại, buộc phải dỡ bỏ, sửa chữa hoặc xây mới.

Trong trường hợp phải phá dỡ công trình, các nhà thầu, nhà thiết kế công trình, giám sát công trình hay quản lý chất lượng công trình thường tìm đến các đơn vị thu mua phế liệu công trình nhằm nhanh chóng có được mặt bằng để tiếp tục thi công cho dự án công trình mới. Mặt khác cũng đem lại nguồn thu lớn bởi việc thanh lý phế liệu công trình.

Công ty thu mua phế liệu công trình số lượng lớn

Hiện nay có rất nhiều cơ sở hay công ty thu mua phế liệu công trình. Để các nhà thầu, nhà thiết kế công trình, giám sát công trình hay quản lý chất lượng công trình tìm được công ty thu mua phế liệu công trình giá cáo là chuyện khá khó. Các cơ sở thu mua phế liệu đạt được những yêu cầu khắt khe của bên xây dựng công trình là rất ít. Trong đó, công ty thu mua phế liệu chúng tôi là công ty chuyên thu mua phế liệu công trình chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm phá dỡ, bốc dỡ, xử lý phế liệu công trình và thu mua nhanh chóng với giá cao, cạnh tranh nhất nhì thị trường.

Bảng giá thu mua phế liệu công trình bao nhiêu ?

Rất nhiều bạn hỏi chúng tôi về giá mua phế liệu nhà xưởng là bao nhiêu? Tuy nhiên để trả lời câu hỏi này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: thị trường, chất lượng phế liệu… Nhưng công ty chúng tôi đảm bảo thu mua giá cao hơn thị trường. Các bạn có thể tham khảo bảng giá như sau:

Giá thu mua phế liệu đồng dao động từ 90.000đ – 110.000đ/kg, giá thu mua phế liệu nhôm dao động từ 15.000đ – 40.000đ/kg, giá thu mua phế liệu nhôm dao động từ 15.000đ – 40.000đ/kg. Căn cứ vào chất lượng của phế liệu, các công ty sẽ định giá các loại phế liệu cho phù hợp.

Các loại phế liệu công trình công ty thu mua ?

Các loại phế liệu công trình mà chúng tôi thu mua bao gồm: phế liệu nhôm, phế liệu sắt, phế liệu đồng, inox… Chúng tôi không ngai xa, đặt biệt khảo sát tận nơi tại khu vực Bình Dương, TPHCM và các tỉnh lận cận.

Khi bạn có nhu cầu bán phế liệu nhà xưởng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá chi tiết và chính xác nhất.

Quy trình thu mua phế liêu công trình tại công ty

Bước 1: Khảo sát nhanh các loại phế liệu

Ngay sau khi nhận được những thông tin về nguồn phế liệu cần bán thì cơ sở của chúng tôi sẽ đến địa điểm cần bán phế liệu và bắt đầu quá trình thẩm định nguồn phế liệu. Sau khi đã thẩm định kỹ càng và phân loại, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá sao cho phù hợp nhất.

Công ty Vua Phế Liệu chúng tôi chuyên thu mua phế liệu sắt, phế liệu giấy, inox… với giá cả cạnh tranh, vì vậy, khi hợp tác với chúng tôi bạn không cần phải lo sẽ bị ép giá.

Bước 2: Tiến hành thu mua

Khi khách hàng đồng ý với mức giá mà cơ sở thu mua đặt ra thì cơ sở thu mua sẽ tiến hành quá trình gom và mua phế liệu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thì chỉ trong khoảng một thời gian ngắn, các loại phế liệu của khách hàng sẽ được vận chuyển đi một cách nhanh chóng và gọn gàng.

Bước 3: Thanh toán nhanh chóng

Khi đến với dịch vụ thu mua đồng phế liệu, thu mua nhựa, giấy… của Vua Phế Liệu thì đơn vị chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được giá cả tốt nhất, với phương thức thanh toán nhanh nhất. Đặc biệt, nếu bạn thường xuyên có số lượng lớn phế liệu thì chúng tôi còn nhận làm hợp đồng dài hạn và có nhiều chế độ ưu đãi khác. Chúng tôi thu mua đồng phế liệu, sắt, thiếc, niken, giấy, nhựa, chì… với số lượng không giới hạn. 

Công ty Vua Phế Liệu

Địa chỉ: 331 Trần Thị Xanh – Dĩ An – Tỉnh Bìn Dương

Tel: 0946 249 279

Email: vuaphelieu@gmail.com