Sắt thép phế liệu là những nguyên vật liệu, những sản phẩm hư hỏng được làm từ sắt thép, những sản phẩm không còn được sử dụng nữa, những nguyên vật liệu đầu thừa đuôi thẹo được cắt bỏ ra từ quá trình sản xuất hoặc tiêu dùng thì đều được gọi là hàng phế liệu.

gia sat phe lieu bao nhieu 1 kg

Công ty thu mua sắt phế liệu giá cao

Công ty thu mua phế liệu chúng tôi nhận mua sắt cơ khí khu vực miền nam. Quý khách vui lòng liên hệ hotline : 0946 249 279 gặp anh Chiến để bán đươc phế liệu giá cao

Chúng tôi thu mua phế liệu sắt cơ khí, sắt công trình cam kết với khách hàng sẽ có được mức giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất. Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu.

Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng. Chúng tôi cam kết giá thu mua phế liệu sát với giá thị trường, không ép giá thu mua phế liệu Sắt cơ khí

Tùy theo chủng loại phế liệu sắt cơ khí , tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất

Thời gian thu mua 24 / 24 và tất cả ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật )

Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển .
Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa khi

Giá phế liệu sắt bao nhiêu ?

Thị trường tài chính trong nước nói chung và thế giới nói riêng luôn có sự biến động. Vì thế ngành nguyên vật liệu cũng theo đó mà biến động, sắt thép phế liệu cũng không ngoài vấn đề này. Sắt phế liệu là nguyên vật liệu đầu vào có giá trị cao nên giá cũng thường xuyên dao động. Để nhận báo giá sắt phế liệu cũng như các phế liệu khác như: phế liệu đồng, phế liệu nhôm, phế liệu inox…, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí nhé!

Quy trình thu mua sắt phế liệu tại công ty chúng tôi ?

Bước 1: Khảo sát nhanh các loại phế liệu

Ngay sau khi nhận được những thông tin về nguồn phế liệu cần bán thì cơ sở của chúng tôi sẽ đến địa điểm cần bán phế liệu và bắt đầu quá trình thẩm định nguồn phế liệu. Sau khi đã thẩm định kỹ càng và phân loại, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá sao cho phù hợp nhất.

Công ty Vua Phế Liệu chúng tôi chuyên thu mua phế liệu sắt, phế liệu giấy, inox… với giá cả cạnh tranh, vì vậy, khi hợp tác với chúng tôi bạn không cần phải lo sẽ bị ép giá.

Bước 2: Tiến hành thu mua

Khi khách hàng đồng ý với mức giá mà cơ sở thu mua đặt ra thì cơ sở thu mua sẽ tiến hành quá trình gom và mua phế liệu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thì chỉ trong khoảng một thời gian ngắn, các loại phế liệu của khách hàng sẽ được vận chuyển đi một cách nhanh chóng và gọn gàng.

Bước 3: Thanh toán nhanh chóng

Khi đến với dịch vụ thu mua đồng phế liệu, thu mua nhựa, giấy… của Vua Phế Liệu thì đơn vị chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được giá cả tốt nhất, với phương thức thanh toán nhanh nhất. Đặc biệt, nếu bạn thường xuyên có số lượng lớn phế liệu thì chúng tôi còn nhận làm hợp đồng dài hạn và có nhiều chế độ ưu đãi khác. Chúng tôi thu mua đồng phế liệu, sắt, thiếc, niken, giấy, nhựa, chì… với số lượng không giới hạn. 

Công ty Vua Phế Liệu

Địa chỉ: 331 Trần Hưng Đạo – Tx. Dĩ An – Tỉnh Bình Dương
Tel: 0946 249 279
Email: vuaphelieu61@gmail.com