Bạn đang tồn đọng số lượng lớn Nhôm phế liệu. Bạn đang muốn thanh lý hết phế liêu nhôm với giá cao? Nhưng bạn không biết thanh lý cho công ty hay cơ sở nào nhận thu mua phế liệu nhôm số lượng lớn. Chúng tôi ở đây để giúp bạn, công ty…….chuyên nhận mua phế liệu nhôm số lượng tại khu vực Bình Dương, TPHCM và các tỉnh miền nam. Hãy yên tâm nếu bạn có số lượng phế liệu bất kỳ chúng tôi đều thu mua với giá cao so với thị trường.

Tìm hiểu về phế liệu nhôm

Nhôm là gì? Nhôm thuộc kim loại, có màu sắc trắng ánh bạc, mềm và nhẹ. Nhôm có độ phản chiếu cao cũng như có tính dẫn nhiệt và dẫn điện lớn. Nhôm là kim loại không độc và có tính chống mài mòn. Nhôm cũng là kim loại có nhiều thành phần nhất.

Nhôm có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống. Kim loại này được dùng để tạo thành vỏ máy bay do độ bền chắc và mỏng nhẹ của nó. Nhôm cũng được dùng để sản xuất các thiết bị và dụng cụ sinh hoạt như nồi, chảo, các đường dây tải điện, các loại cửa,… Phản ứng nhiệt nhôm còn được sử dụng để điều chế các kim loại có nhiệt độ nóng chảy cao (như crôm hay Von farm)

Trong quá trình sản xuất nhôm khó tránh khỏi những vụn vỡ không sài được. Để tái chế những mãnh vụn vỡ đó thì cần qua trung gian là công ty thu mua phế liệu nhôm chuyên thu gom và tổng hợp các phế liệu thành thành phẩm.

Đâu là công ty thu mua phê liệu nhôm số lượng lớn ?

Công ty thu mua phế liệu chúng tôi nhận mua nhôm phế liệu tại Bình Dương, TPHCM và khu vực miền nam. Quý khách vui lòng liên hệ hotline : 0946 249 279 gặp anh Chiến để bán đươc phế liệu giá cao

Chúng tôi thu mua phế liệu nhôm, sắt công trình cam kết với khách hàng sẽ có được mức giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất. Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu.

Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng. Chúng tôi cam kết giá thu mua phế liệu nhôm với giá thị trường, không ép giá thu mua phế liệu nhôm.

Giá bán phế liệu nhôm bao nhiêu ?

Ở thị trường phế liệu Bình Dương, giá mua vào của những cơ sở, công ty lớn uy tín sẽ có giá cao hơn những nơi thu mua phế liệu nhỏ hay những người mua phế liệu với số lượng ít. Điều đó cũng chính là một nguyên nhân dẫn đến sự chênh lệch về giá trong thu mua phế liệu nhôm.

Các loại phế liệu nhôm chính

Phế liệu nhôm loại 1: Đây là loại nhôm cứng, nhôm đã được loại ra trong quá trình làm khung nhôm hoặc dạng nhôm khối không lẫn tạp chất và các kim loại khác. Và là  loại nhôm phế liệu có giá cao nhất thị trường.

  Phế liệu nhôm loại 2: Loại phế liệu nhôm này có giá rẻ hơn phế liệu nhôm loại 1. Đây thường là nhôm từ các chi tiết máy móc do hư hỏng, nhôm từ các khuôn từ nhà máy

Phế liệu nhôm loại 3: Đây là loại nhôm vụn được thải ra từ quá trình tiện, bào, phay nhưng không được lẫn với các loại tạp chất khác. Phế liệu nhôm loại 3 có giá thành thấp nhất. trong cả 3 loại.

Quy trình thu mua phế liệu nhôm

Bước 1: Khảo sát nhanh phế liệu nhôm được thu mua

Ngay khi nhận được thông tin cần bán phế liệu nhôm của quý khách hàng qua đường dây nóng 0946 249 279

Khách hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình chu đáo nhất.

Bước 2. Thu mua phế liệu nhôm giá cao

Ngay khi đạt được thỏa thuận về mức giá đưa ra, chúng tôi tiến hành thu mua phế liệu ngay.

Nhân viên thu mua phế liệu của công ty sẽ tiến hành điều động các nhân viên bao gồm:

  • Công nhân bốc vác phế liệu
  • Thao tác tháo dỡ chuyên nghiệp cùng với đội ngũ xe tải chuyên chở phế liệu.
  • Sau khi thu mua phế liệu xong chúng tôi sẽ tiến hành thu dọn phế liệu nhanh chóng, sạch sẽ cho quý khách hàng.

Bước 3: Thanh toán cho khách hàng

Phế liệu inox sẽ được nhanh chóng chất hết lên xe chuyên chở phế liệu của chúng tôi.

Hiện nay nguồn thiếc nguyên liệu rất khan hiếm do các mỏ thiếc tự nhiên đã gần cạn kiệt , sản lượng khai thác dần bị hạn chế, nên công ty chúng tôi có rất nhiều đơn đề nghị cung cấp thiếc sản xuất công nghiệp điện tử, điện thoại di động bởi các công ty samsung, LG .. nên chúng tôi nhận mua inox tại Bình Dương, TPHCM và các tỉnh miền nam, mua inox phế liệu, thiếc vụn, mua bã thiếc, xỉ thiếc số lượng lớn với giá cao hơn thị trường

Công ty Vua Phế Liệu

Địa chỉ: 331 Trần Hưng Đạo – Tx. Dĩ An – Tỉnh Bình Dương
Tel: 0946 249 279 
Email: vuaphelieu61@gmail.com