Thép không gỉ hay còn gọi là inox là một dạng hợp kim của sắt chứa tối thiểu 10,5% crôm. Nó ít bị biến màu hay bị ăn mòn như thép thông thường khác. Chính vì vậy đây là một sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các công trình nhà ở hay quảng cáo tại Việt Nam bởi đặc tính bền đẹp, chất lượng không gỉ sét. Các công ty cung cấp inox thép không gỉ cũng xuất hiện nhiều trên địa bàn tỉnh bình dương, tphcm, đồng nai…. và các tỉnh lân cận khác.

Trong quá trình gia công, thi công công trình inox, bồn bể inox.. Sẽ dư thừa các loại phế liệu inox vụn, inox cuộn tấm.. không đạt chất lượng không bán được. Phải dạt sang kho phế liệu để chờ thu hồi, thanh lý. Vậy làm sao để thanh lý các đống vụ kia với giá cao ?

Thông thường khi cần bán các phế liệu chúng ta thường hay nghĩ ngay đến các ông các bà thu gom ve chai. Tuy nhiên với số lượng lớn thì tìm một cơ sở chuyên thu mua phế liệu giá cao là một đều hết sức cần thiết.

Cơ sở thu mua phế liệu Inox chuyên nghiệp

Công ty thu mua Vua Phế Liệu chúng tôi thành lập nhằm giải quyết các vấn đề của các doanh nghiệp đang gặp phải. Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu inox tại Bình Dương cũng như các loại phế liệu khách như thu mua phế liệu giấy, nhôm, đồng…với số lượng không giới hạn và cam kết Quý khách hàng sẽ nhận được mức giá thu mua inox tốt nhất với phương phức thanh toán nhanh nhất và sự phục vụ chu đáo nhiệt tình nhất.

Các loại phế liệu Inox chúng tôi nhận thu mua

  • Phế liệu inox loại 1: 316, 304. Đây là 2 loại phế liệu có giá trị cao nhất, thường có ở các công ty hay cơ sở chuyên sản xuất các vật dụng cao cấp.
  • Phế liệu inox loại 2: 201. Loại này có giá trị thấp hơn loại 1 vì tuy nó là inox hợp kim được pha trộn rất công phu, tuy nhiên tỷ lệ phần trăm inox có mặt trong hợp chất chỉ 0%. Nhưng loại này được khá nhiều người lựa chọn để làm vật dụng vì ưu điểm nổi bật là độ bóng cao, gây đẹp mắt và giá thành lại rẻ.
  • Phế liệu inox loại 3: 403 và bazo inox. Loại này được nhiều cơ sở sản xuất các loại bàn ghế với số lượng lớn có giá thành rẻ. Inox 403 là một loại hợp kim cùng với hỗ hợp thép.

Giá thu mua phế liêu inox là bao nhiêu ?

Để tìm kiếm một doanh nghiệp có thể thu mua phế liệu inox giá cao cho quý khách là một đều hết sức khó khăn, nhưng ở công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được báo giá chính xác nhất. Thậm chí có thể thu mua cao hơn thị trường bên ngoài!

Nếu quý khách hỏi rằng giá mua inox phế liệu bao nhiêu 1kg ? Thì chúng tôi xin trả lời như sau: Giá thu mua phế liệu inox thay đổi hàng ngày, hàng giờ bởi nó biến động theo giá cả thị trường, chất lượng của phế liệu inox và tùy theo giá thu mua của từng cơ sở thu mua phế liệu. Chính vì vậy công ty không thể báo giá chính xác trên hệ thống website. Để nhận được báo giá thu mua inox phế liệu mới nhất. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại: 0946 249 279 để được hỗ trợ nhanh nhất

Quy trình thu mua phế liệu inox

Bước 1: Khảo sát nhanh phế liệu inox được thu mua

Ngay khi nhận được thông tin cần bán phế liệu inox của quý khách hàng qua đường dây nóng 0946 249 279

Khách hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình chu đáo nhất.

Bước 2. Thu mua phế liệu inox giá cao

Ngay khi đạt được thỏa thuận về mức giá đưa ra, chúng tôi tiến hành thu mua phế liệu ngay.

Nhân viên thu mua phế liệu của công ty sẽ tiến hành điều động các nhân viên bao gồm:

  • Công nhân bốc vác phế liệu
  • Thao tác tháo dỡ chuyên nghiệp cùng với đội ngũ xe tải chuyên chở phế liệu.
  • Sau khi thu mua phế liệu xong chúng tôi sẽ tiến hành thu dọn phế liệu nhanh chóng, sạch sẽ cho quý khách hàng.

Bước 3: Thanh toán cho khách hàng

Phế liệu inox sẽ được nhanh chóng chất hết lên xe chuyên chở phế liệu của chúng tôi.

Hiện nay nguồn thiếc nguyên liệu rất khan hiếm do các mỏ thiếc tự nhiên đã gần cạn kiệt , sản lượng khai thác dần bị hạn chế, nên công ty chúng tôi có rất nhiều đơn đề nghị cung cấp thiếc sản xuất công nghiệp điện tử, điện thoại di động bởi các công ty samsung, LG .. nên chúng tôi nhận mua inox tại Bình Dương, TPHCM và các tỉnh miền nam, mua inox phế liệu, thiếc vụn, mua bã thiếc, xỉ thiếc số lượng lớn với giá cao hơn thị trường

Công ty Vua Phế Liệu

Địa chỉ: 331 Trần Hưng Đạo – Tx. Dĩ An – Tỉnh Bình Dương
Tel: 0946 249 279
Email: vuaphelieu61@gmail.com