Ngày này, kim loại đồng có vai trò quan trọng các các lĩnh vực đồ điện tử bởi tính dẫn điện rất tốt của nó. Khi các đồ điện tử này không còn sử dụng được, để tận dụng tính kinh tế, người ta thường tách đồng ra và bán cho các cơ sở thu mua phế liệu đồng. Sau khi được thu mua, đồng sẽ được tái chế với chất lượng như đồng ban đầu và tiếp tục thành nguyên liệu để sản xuất một số loại sản phẩm.

Vậy đồng phế liệu là gì ?

Đồng thau (hay còn gọi là brass; latông) là hợp kim của đồng và kẽm. Một loạt các loại đồng thau khác nhau có được là do tỷ lệ pha chế giữa đồng và kẽm.

Đồng thau được người tiền sử biết đến khá sớm, trước rất lâu khi con người tìm ra kẽm. Đồng thau là sản phẩm đồng hành trong quặng calamin, là một khoáng vật chứa kẽm và đồng. Trong quá trình nấu chảy quặng calamin, kẽm được tách ra và hòa lẫn vào đồng tạo thành đồng thau tự nhiên. Kẽm trong đồng thau đã giúp cho điểm nóng chảy của đồng thau thấp xuống đáng kể, tăng tính đúc vì vậy đã cho ra những sản phẩm có vẻ đẹp sắc sảo, cũng như giữ được màu sắc trường tồn.

Các loại đồng phế liệu phổ biến?

Đồng phế liệu được chia thành 3 loại:

Phế liệu đồng loại 1: Loại đồng này không có lẫn các tạp chất khác, hoàn toàn sạch sẽ, sáng bóng, có khả năng dẫn điện và nhiệt cao nhất.

Phế liệu đồng loại 2: Loại này chứa một số tạp chất, bị đen, hay oxi hóa do việc hàn, mạ, để ngoài không khí,…

Phế liệu đồng loại 3: Đồng loại này được tận dụng từ các dây cáp điện, mạng điện dân dụng, dây điện thoại, dây mạng internet,…

Công ty thu mua đồng phế liệu số lượng lớn ?

Công ty thu mua Vua Phế Liệu chúng tôi thành lập nhằm giải quyết các vấn đề của các doanh nghiệp đang gặp phải. Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu đồng tại Bình dương cũng như các loại phế liệu khách như thu mua phế liệu công trình, nhôm, sắt…với số lượng không giới hạn và cam kết Quý khách hàng sẽ nhận được mức giá thu mua đồng tốt nhất với phương phức thanh toán nhanh nhất và sự phục vụ chu đáo nhiệt tình nhất.

Giá bán phế liệu đồng bao nhiêu 1kg ?

Bình Dương tiếp giáp vùng kinh tế phát triển nhất cả nước hiện nay. Sự xuất hiện các công trình xây dựng, công trình dân dụng là một hệ quả của quá trình phát triển của nền kinh tế… vì thế các loại phế liệu xuất hiện ở dưới nhiều dạng khác nhau.

Để tìm được môt cơ sở thu mua phế liệu giá cao – uy tín – chuyên nghiệp là một nhiệm vụ hết sức khó khăn. Thế nhưng với sự phát triển của công nghệ thì đều đó hoàn toàn ngược lại. Bạn chỉ cần lên mạng search từ khóa “thu mua đồng phế liệu giá cao” hay “bán đồng phế liệu giá cao” là hàng tá các công ty thu mua phế liệu xuất hiện. Đều này gây khó khăn không ít trong việc tìm kiếm đơn vị thu mua giá thực sự tốt. Tuy nhiên, công ty Vua Phế Liệu ra đời nhằm giải quyết tất cả những thắc mắc của quý khách hàng.

Giá thu mua phế liệu đồng thay đổi hàng ngày, hàng giờ bởi nó biến động theo giá cả thị trường, chất lượng của phế liệu đồng và tùy theo giá thu mua của từng cơ sở thu mua phế liệu.  Chính vì vậy công ty không thể báo giá chính xác trên hệ thống website. Để nhận được báo giá thu mua đồng phế liệu mới nhất. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại: 0946 249 279 để được hỗ trợ nhanh nhất. Dưới đây là bảng giá thu mua phế liệu đồng mới nhất hiện nay.

Hiện nay trên thị trường, giá thu mua phế liệu các loại đều có sự chênh lệch cao. Giá thu mua phế liệu đồng và nhôm là cao nhất. Giá thu mua phế liệu đồng giá cao dao động từ 90.000đ – 110.000đ/kg, phế liệu nhôm từ 15.000đ – 40.000đ/kg.

Ngoài ra, các loại phế liệu khác cũng có giá tương đối ổn định: giá phế liệu inox dao động từ 10.000đ – 30.000đ/kg, giá phế liệu nhựa dao động từ 15.000đ – 30.000đ/kg, giá phế liệu sắt dao động từ 6.000đ – 10.000đ/kg. Phế liệu giấy có giá thấp nhất với giá thu mua dao động từ 5.000đ – 8.000đ/kg. Căn cứ vào chất lượng và sự pha lẫn tạp chất nhiều công ty hay cửa hàng sẽ đưa ra mức giá hợp lý.

Lưu ý: Bảng giá mang tính chất tham khảo và thay đổi theo ngày

Quy trình thu mua phế liệu đồng

Bước 1: Khảo sát nhanh phế liệu đồng được thu mua

Ngay khi nhận được thông tin cần bán phế liệu inox của quý khách hàng qua đường dây nóng 0946 249 279

Khách hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình chu đáo nhất.

Bước 2. Thu mua phế liệu đồng giá cao

Ngay khi đạt được thỏa thuận về mức giá đưa ra, chúng tôi tiến hành thu mua phế liệu ngay.

Nhân viên thu mua phế liệu của công ty sẽ tiến hành điều động các nhân viên bao gồm:

  • Công nhân bốc vác phế liệu
  • Thao tác tháo dỡ chuyên nghiệp cùng với đội ngũ xe tải chuyên chở phế liệu.
  • Sau khi thu mua phế liệu xong chúng tôi sẽ tiến hành thu dọn phế liệu nhanh chóng, sạch sẽ cho quý khách hàng.

Bước 3: Thanh toán cho khách hàng

Phế liệu inox sẽ được nhanh chóng chất hết lên xe chuyên chở phế liệu của chúng tôi.

Hiện nay nguồn thiếc nguyên liệu rất khan hiếm do các mỏ thiếc tự nhiên đã gần cạn kiệt , sản lượng khai thác dần bị hạn chế, nên công ty chúng tôi có rất nhiều đơn đề nghị cung cấp thiếc sản xuất công nghiệp điện tử, điện thoại di động bởi các công ty samsung, LG .. nên chúng tôi nhận mua inox tại Bình Dương, TPHCM và các tỉnh miền nam, mua inox phế liệu, thiếc vụn, mua bã thiếc, xỉ thiếc số lượng lớn với giá cao hơn thị trường

Công ty Vua Phế Liệu

Địa chỉ: 331 Trần Hưng Đạo – Tx. Dĩ An – Tỉnh Bình Dương
Tel: 0946 249 279
Email: vuaphelieu61@gmail.com